25K profile.png

Cuộc đua bắt đầu trong một thung lũng rộng, nơi các dãy núi bao quanh những cánh đồng lúa vàng. Chạy trên cung đường mòn, bạn sẽ đi qua những ngôi làng tuyệt đẹp, tiến sâu hơn vào một phần của khu bảo tồn thiên nhiên với một số đoạn dốc leo đầy thử thách. Tiếp đến, con đường nối liền với cung đường chạy của cự ly 70km và 42km.

Trước khi chạm đến Bản Kho Mường tuyệt đẹp, các VĐV sẽ được thưởng ngoạn một cảnh sắc đặc sắc ngoạn mục của thung lũng bao quanh với rừng núi đá vôi cực kỳ dốc. Trong thời gian cuối tháng 5, cảnh sắc của những cánh đồng lúa đang ở kỳ đẹp nhất trong năm; vậy nên, trước quang cảnh ngoạn mục nhìn từ những thửa ruộng bậc thang và núi đá vôi hùng vĩ nơi đây thì tất cả các VĐV, ngay cả những đấu thủ tranh đua nhất cũng không thể cưỡng lại và muốn lưu giữ một cảnh này. Chúng tôi cũng sẽ có một nhiếp ảnh gia ở một vài cung đường vì vậy hãy sẵn sang để ghi dấu ấn của mình một cách tốt nhất trong cuộc đua!

VJM_Web_Gallery (9 of 23)

Các đoạn dốc thẳng xuống thung lũng đòi hỏi nhiều kỹ thuật và sự cẩn thận. Khi chạy dốc xuống thung lũng, con đường mòn bằng phẳng tuyệt đẹp sẽ dẫn các VĐV đến ngôi làng đẹp như tranh vẽ Kho Mường, từ đây bạn sẽ phải đối mặt với một dốc leo dài trước khi  đến cung đường đồi sỏi đá ngắn. Sau khi hạ dốc ở đoạn cuối của đường đua, các VĐV sẽ chạy qua những cây cầu tre và cầu gỗ để đến được điểm đích tại Bản Hang, nơi các VĐV sẽ thưởng thức bữa ăn và bữa tiệc sau cuộc đua vào tối cùng ngày.

Trong hệ thống đăng ký trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể chọn cự ly chạy (có giá tương ứng cho từng cự ly), sau đó thêm các package trọn gói tùy yêu cầu của bạn.

VJM_Web_Gallery (8 of 9)

Edit
Race Distance Normal rate Early bird (until Feb 28)
25km $129 $99
42km $139 $109
70km Ultra $169 $139

Choose your optional 3 day package including transport to and from Hanoi, your accommodation and your meals

Edit
Accommodation type Runner price Supporter price (includes Saturday guided walk)
Ban Hang Race Village – Traditional Homestay Houses (communal) $99 $129
Pu Luong Retreat – Modern Stilt House (communal) $129 $159
Pu Luong Retreat – Bungalows (2/3 sharing) $189 $219

Read more about the 3 day add on packages

Open for all runners & hikers above 18 years. Cut off time: 8 hours.

Read more about optional and required equipment here.