Hòa nhịp vào cuộc sống của cộng đồng người dân ở Làng thi đấu Bản Hang với gói package 3 ngày và 2 đêm ngay tại đích đến của các cự ly thi đấu nằm ngay rìa khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.

VJM_Web_Gallery (23 of 23)

Accommodation type Runner price Supporter price (includes Saturday guided walk)
Ban Hang Race Village – Traditional Homestay Stilt Houses (communal) Booking closed Booking closed

Gói Package 3 ngày – Làng thi đấu Bản Hang – Hết chỗ

Bản Hang nằm ở rìa Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Đây là điểm đích của tất cả các cự ly thi đấu, vậy nên nếu bạn ở đây, bạn sẽ ở trung tâm bầu không khí nóng nhất của cuộc đua. Một cộng đồng nhỏ người dân tộc Thái hiện đang sinh sống ở đây, nơi mà thời gian dường như ngưng đọng. Những ngôi nhà sàn truyền thống của Bản được bao bọc xung quanh bởi những dãy núi đá vôi và những cánh đồng ruộng bậc thang.

Trong các ngày cuối tuần thi đấu, nơi đây sẽ trở thành trung tâm của cuộc thi mang đến cho các VĐV yêu thích phiêu lưu mạo hiểm cơ hội có một không hai được ở cùng với người bản xứ cũng như thỏa đam mê.

Những ngôi nhà sàn ở đây cung cấp một chỗ ở tập thể đơn giản nhưng rất sạch sẽ. Mỗi VĐV sẽ có một chiếu nghỉ riêng cho mình trong một gian phòng chung, và được trang bị với nệm, chăn và gối. Mọi người cũng sẽ dùng chung phòng tắm và vệ sinh.

Các VĐV ở Bản Hang theo gói Package 3 ngày sẽ được bao gồm xe vận chuyển đi và về từ Hà Nội, chỗ ở, các bữa ăn và nhiều hơn thế nữa.

Tự túc chỗ ở

Làng thi đấu Bản Hang được dành riêng cho các VĐV để trải nghiệm trọn vẹn cuộc đua với gói package 3 ngày.

Nếu bạn chọn tự túc phương tiện giao thông để đến Pù Luông và tự đặt phòng ở, bạn có thể chọn một trong những khu vực sau:

  • Thị trấn Cành Nàng (cách vạch xuất phát 20km) có 8 nhà trọ
  • Bản Hiêu (cách vạch xuất phát 8km) có nhiều homestay. Chỉ đi được bằng xe máy
  • Bản Nủa (cách vạch xuất phát 7km) có 1 homestay

Bạn có thể tham khảo bản đồ của các khu vực nói trên TẠI ĐÂY.

Sẽ có xe buýt đưa các VĐV không đặt gói Package trọn gói 3 ngày từ vạch đích tại Bản Hang trở lại vạch xuất phát tại Phố Đoàn. Từ đây bạn tự túc phương tiện về nơi ở của mình.