VMM_Jungle_Woman (2 of 1)

Kể từ khi giải chạy VMM đươc mở ra vào năm 2013, phong trào chạy bộ đường mòn cũng bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu tổ chức một cuộc đua VMM khác để những người chạy bộ có thể thử sức với những mục tiêu mới.
Sau một thời gian nghiên cứu không ngừng nghỉ, chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ với các bạn về cuộc đua thử thách sắp diễn ra  mang tên Vietnam Jungle Marathon/ Phiên bản VMM chạy đường rừng.
Địa điểm diễn ra cuộc đua là Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, nằm  gần Mai Châu, cách Hà Nội 140km về phía Tây Nam. Với vẻ đẹp nổi bật và yên tĩnh, Pù Luông là nơi thời gian như ngừng lại và mọi sự ồn ào của phố thị không thể chạm tới với những khu rừng rậm cổ đại, những đỉnh núi đá vôi mây phủ, thác nước, sông suối, những cánh đồng lúa sống động và các bản làng nhỏ nơi cuộc sống cứ thế diễn ra qua bao thế hệ.
Chúng tôi lựa chọn Khu bảo tồn thiên nhiên này bởi vì chúng tôi muốn đem tới những yếu tố rừng rậm mới lạ so với những khung cảnh đồng lúa bao la và những con đường mòn trong bản nhỏ của người dân tộc thiểu số đã được thiết lập ở mùa đầu tiên của VMM vốn đã rất nổi tiếng. Chúng tôi cũng muốn tạo ra thêm những thử thách khác lạ trên đường đua và đưa mọi người tới một nơi rất mới của Việt Nam mà chúng tôi rất yêu mến nhưng vẫn ít khách du lịch biết tới.
Cuối cùng, điều mà mỗi vận động viên tham gia có được là một cuộc phiêu lưu trên những con đường mòn khác biệt và héo lánh với điểm đích độc nhất chính là Bản Hang, cũng chính là nơi các vận động viên có thể trải nghiệm cuộc sống trong những nhà sàn truyền thống với người bản xứ.
Hãy chuẩn bị cho thử thách VMM tiếp theo của bạn – Một thử thách mới mang tên Vietnam Jungle Marathon!