Một đường chạy việt dã mới từ VMM

VMM_Jungle_Woman (2 of 1)

Kể từ khi giải chạy VMM đươc mở ra vào năm 2013, phong trào chạy bộ đường dài trên đường mòn đã bùng nổ tại Việt Nam và chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu tổ chức một cuộc đua VMM khác để các thí sinh có thể thử sức với những mục tiêu mới.

 Sau một thời gian nghiên cứu không ngừng nghỉ, chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ với các bạn về cuộc thi VMM mạo hiểm sắp diễn ra – mang tên Vietnam Jungle Marathon/ VMM – Phiên bản chạy đường rừng.

Địa điểm diễn ra cuộc thi là khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông với vẻ đẹp nổi bật và yên tĩnh gần Mai Châu, cách Hà Nội 140km về phía Tây Nam nơi thời gian như ngừng lại và mọi sự ồn ào của phố thị không thể chạm tới. Pù Luông có những khu rừng rậm cổ đại, những đỉnh núi đá vôi mây phủ, thác nước, sông suối, những cánh đồng lúa sống động và các bản làng nhỏ nơi cuộc sống cứ thế diễn ra qua bao thế hệ.

 Chúng tôi lựa chọn khu bảo tồn thiên nhiên này bởi vì chúng tôi muốn đem tới những yếu tố rừng rậm mới lạ so với những khung cảnh đồng lúa bao la và những con đường mòn trong bản nhỏ của người dân tộc thiểu số đã được thiết lập ở mùa đầu tiên của VMM vốn đã rất nổi tiếng. Chúng tôi cũng muốn tạo ra thêm những thử thách khác lạ trên đường đua và đưa mọi người tới một nơi rất mới của Việt Nam mà chúng tôi rất yêu mến nhưng vẫn ít khách du lịch biết tới.

Cuối cùng, điều mà mỗi vận động viên tham gia có được là một cuộc phiêu lưu trên những con đường mòn khác biệt và héo lánh với điểm đích độc nhất chính là Bản Hang, cũng chính tại đây các vận động viên có thể trải nghiệm cuộc sống trong những nhà sàn truyền thống với người bản xứ.

Hãy chuẩn bị cho cuộc đua VMM tiếp theo của bạn – Chuẩn bị cho Vietnam Jungle Marathon!